BỆNH ĐỘNG MẠCH VÀNH CÓ CHỮA KHỎI HẲN ĐƯỢC KHÔNG ?

BỆNH ĐỘNG MẠCH VÀNH CÓ CHỮA KHỎI HẲN ĐƯỢC KHÔNG ?

Rất nhiều người bệnh đến Phòng Khám hỏi chúng tôi “ Vậy bệnh động mạch vành có chữa khỏi hẳn được không ?”

BỆNH ĐỘNG MẠCH VÀNH CÓ CHỮA KHỎI HẲN ĐƯỢC KHÔNG

 • Câu trả lời là CÓ. Dứt khoát là CÓ. Người bệnh động mạch vành hoàn toàn có thể khỏi hẳn bệnh , thoát khỏi việc đặt stent, mổ bắc cầu hay dùng thuốc suốt đời.
 • Để hiểu tại sao lại như vậy chúng ta hãy cùng tìm hiểu vấn đề này như thế nào nhé.
 • Động mạch vành có mảng xơ vữa gọi là động mạch vành bị bệnh
 • Động mạch vành thông thoáng gọi là động mạch vành bình thường.
 • Động mạch vành bình thường có thể trở thành động mạch vành bị bệnh do người đó cho thức ăn gây bệnh vào người . Ngược lại động mạch vành bị bệnh cũng có thể trở thành động mạch vành bình thường do người đó cho Thức Ăn Chữa Bệnh vào người. Để hiểu rõ hơn về Thức Ăn gây bệnh, Thức Ăn chữa bệnh các bạn xem thêm các video clip trước nhé.
 • Cơ sở khoa học của việc này đã được chứng minh bằng khoa học, điển hình là 2 nghiên cứu lớn : The China Study của Ts T colin Campbell , và nghiên cứu Chặn đứng và Đảo Ngược Bệnh Động Mạch Vành của BS Esselstynn, người đã từng giúp Tổng thóng Mỹ Bill Clinton khỏi hẳn căn bệnh động mạch vành, không phải mổ hay đặt stent.
 • The China Study chủa Ts T.Colin Campbell là nghiên cứu dịch tể học về dinh dưỡng và bệnh mãn tính. Ông đã chỉ ra rõ mối liên quan của dinh dưỡng và các bệnh mãn tính trong đó có bệnh động mạch vành. Cụ thể, Dân số ăn thức ăn thuần thực vật trên thé giới thì không có bệnh động mạch vành và các bệnh mãn tính khác như đái tháo đường, mỡ máu, gout, ung thư,…. Dân số này có lượng Cholesterol < 150 mg/dl.
 • Bệnh động mạch vành hồi phục
 • Nghiên cứu “Chặn đứng và Đảo ngược Bệnh động mạch vành” của Bs Esselstynn là nghiên cứu cá thể. Ông tập hợp những người bệnh động mạch vành đã có chỉ định mổ bắc cầu, đặt stent nhưng không mổ/đặt Stent nữa vì bệnh tái phát phức tạp, đã mổ/đặt stent quá nhiều lần giờ không thể làm được nữa, hay những người bệnh từ chối mổ vì sợ nguy hiểm hay vì lí do tôn giáo. Bs Esselstynn cho người bệnh dùng chế độ ăn thuần thực vật, không dầu mỡ. Kết quả thu được rất tuyệt vời. Người bệnh hết đau ngực sau 3 tuần. hồi phục sức khỏe sau 3-6 tháng. Sau 2-3 năm kết quả kiểm tra động mạch vành cho thấy động mạch vành hồi phục hoàn toàn, không còn mảng xơ vữa.
 • BS Esselstynn đã giúp hơn 1000 người bệnh động mạch vành chặn đứng và đảo ngược bệnh động mạch vành của họ, hồi phục sức khỏe về bình thường.
 • Tại Phòng Khám Chân Như của chúng tôi trong 3 năm qua đã giúp hơn 100 người bệnh động mạch vành hồi phục và khỏi hẳn , giúp họ tránh được ca mổ bắc cầu hay đặt stent, giảm dần và ngưng thuốc tây.
 • bệnh động mạch vành hồi phục sau 3 năm
 • Do đó câu trả lời của chúng tôi cho câu hỏi: “ Bệnh động mạch vành có thể chữa khỏi hẳn hay không ?” . Câu trả lời là CÓ. Chắc chắn bạn có thể chiến thắng căn bệnh này và chúng tôi giúp bạn làm điều đó.
 • Chúc các bạn một ngày tuyệt vời và hẹn gặp lại trong các video clip tiếp theo.

– Nếu bạn thấy thích video clip này thì Hãy ấn nút Like và Subscribe để không bỏ lỡ những video clip tiếp theo nhé.

– Nếu thấy bổ ích thì bạn hãy Share cho 3 người thân nhất của mình để họ được hưởng lợi ích từ bạn nhé !

Ths.Bs Hoàng Hiệp

Hotline: 0909068418 – 0939750880

.

– Đăng Ký Khám và Tư Vấn

CHƯƠNG TRÌNH ĐỒNG HÀNH CÙNG NGƯỜI BỆNH ĐỘNG MẠCH VÀNH 

Vui Lòng Gọi số

0909068418

–       Websites: Bshoanghiep.com; Phauthuattim.com; benhdongmachvanh.com

.

#Bệnh_động_mạch_vành

#Chữa_lành_bệnh_động_mạch_vành_không_dùng_thuốc

#Phòng_Khám_Chân_Như

Gọi: 0909 068 418 để lấy số thứ tự ưu tiên

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...