BỆNH TIỂU ĐƯỜNG LÀ GÌ NHỈ ?

BỆNH TIỂU ĐƯỜNG LÀ GÌ NHỈ ?

Hãy cùng tìm hiểu về Bệnh Tiểu Đường qua Video Clip ngắn sau đây:

BỆNH TIỂU ĐƯỜNG LÀ GÌ NHỈ ?

– Tiểu Đường hay còn gọi là Đái Tháo Đường không phải là bệnh. Nó chỉ là tình trạng rối loạn hay giảm khả năng chuyển hóa đường của cơ thể.

– Cơ thể con người có khả năng Tự Điều Chỉnh, trong đó có Cơ Chế Tự Điều Chỉnh Đường trong máu. Ngưỡng Đường Huyết bình thường trong cơ thể con người giao động trung bình từ 60mg/dl đến 130mg/dl lúc đói và dưới 200mg/dl sau ăn 2 giờ. Tế bào não của cơ thể con người được lập trình là đường huyết ở mức đó là ổn, mọi hoạt động của cơ thể diễn tra trơn tru. Khi ăn vào nhiều thức ăn, đường máu lên cao vượt ngưỡng bình thường, Não sẽ nhận biết được điều này và lập tức phát tín hiệu cho các cơ quan trong cơ thể cụ thể là phát tín hiệu cho tuyến tụy để tuyến tụy tiết ra Insulin để điều chỉnh vận chuyển đường vào trong tế bào và duy trì đường huyết ở mức an toàn kể trên. Ngược lại khi con người nhịn đói vài ngày, đường huyết sẽ có xu hướng giảm, thế nhưng tạo sao ta không chết và đo đường huyết sau đó cũng ở trong giới hạn bình thường ? Đó là vì khi nhịn đói, đường huyết có xu hướng giảm. Khi Đường Huyết giảm xuống thấp < 60mg/dl não sẽ nhận được tín hiệu và lập tức phát lệnh cho các cơ quan nội tạng như gan ly giải Glycogen dự trữ thành đường Glucose vào máu giúp cho duy trì đường huyết ở mức ổn định. Đó chính là Cơ Chế Cân Bằng Nội Môi hay còn gọi là Cơ Chế Tự Điều Chỉnh Đường Của cơ thể. Khi Cơ Chế Chuyển Hóa Đường này của con người bị SUY YẾU thì người đó bị bệnh Tiểu Đường ( Đái Tháo Đường).

CƠ CHẾ CHUYỂN HÓA ĐƯỜNG TRONG CƠ THỂ

– Như vậy bản chất của vấn đề của người bệnh đái tháo đường là Cơ Chế Chuyển Hóa Đường của họ bị suy yếu.

– Muốn Giúp cho người bệnh đái tháo đường khỏi hẳn thì phải giúp họ khôi phục lại Cơ Chế Chuyển Hóa Đường của cơ thể họ. Bằng cách nào ?

– Uống thuốc hạ đường huyết có giúp ích gì cho người bệnh đái tháo đường ?

– Câu trả lời là KHÔNG. Uống thuốc hạ đường huyết chỉ có tác tác dụng làm cho chỉ số đường trong máu nhìn trong giới hạn bình thuờng chứ không hề có tác dụng kéo dài tuổi thọ, ngăn ngừa các biến cố tim mạch. Muốn kéo dài tuổi thọ, chữa lành cơ thể, Điều này không thể thực hiện bằng cách uống thuốc tây vì thuốc tây chỉ có tác dụng giúp xúc tiến quá trình đưa đường vào tế bào chứ không giúp ích gì để cải thiện cơ chế chuyển hóa đường. Ngược lại càng dùng nhiều thuốc tây thì cơ chế tự điều chỉnh đường của cơ thể càng bị tổn thương và suy yếu dần. Kết quả là người bệnh Tiểu Đường ngày càng phải tăng liều thuốc, sau đó phối hợp 2,3 thuốc, sau đó chuyển qua tiêm Insulin ngoại sinh và cuối cùng là biến chứng của bệnh xuất hiện sau 15-20 năm, kèm theo biến chứng và tác dụng phụ của thuốc điều trị đái tháo đường . Kết Quả là cơ thể người bệnh trở thành một thứ phế phẩm, không thể sửa chữa được nữa ! Dùng thuốc tây mang lại tương lai thật đen tối cho người bệnh tiểu đường!!!

– Vậy có cách nào khôi phục lại sức mạnh của Cơ Chế Chuyển Hóa Đường trong cơ thể con người ?

– Câu trả lời là CÓ. Đơn giản chỉ cần xác định rõ đâu là những nguyên nhân làm Tổn Thương của Cơ Chế Chuyển Hóa Đường thì ta có thể chữa khỏi bằng cách loại bỏ triệt để các nguyên nhân này. Vậy đâu là Nguyên Nhân làm rối loạn cơ chế chuyển hóa Đường ?

CÁC NGUYÊN NHÂN DẪN ĐẾN RỐI LOẠN CƠ CHẾ CHUYỂN HÓA ĐƯỜNG

– Các nhà khoa học, qua nhiều công trình nghiên cứu trong nhiều năm nghiên cứu ( điển hình là The Cjhina Study của Tiến Sỹ T Colin Campbell) đã xác định được những Nguyên Nhân sau đây:

  1. Thức ăn tính chế: đường tinh chế
  2. Tinh bột nấu chín
  3. Đạm động vật
  4. Dầu mỡ
  5. Ít Vận động
  6. Ít Tắm Nắng
  7. Căng Thẳng Stress

– Để giải quyết dứt điểm bệnh Đái Tháo Đường chỉ cần cắt các nguyên nhân kể trên và khôi phục lại Cơ Chế Tự Điều Chỉnh Đường của cơ thể !

– Vậy đâu là những thức ăn giúp hồi phục và chữa lành cho cơ thể và bộ máy chuyển hóa ? . Đây là những thức ăn thực vật tự nhiên chúng tôi đã áp dụng cho người bệnh tại Phòng Khám Chân Như để giúp người bệnh khai mở cơ chế tự chữa lành của cơ thể.

– Tại Phòng Khám Chân Như, trong 3 năm qua chúng tôi đã giúp cho hơn 1000 người bệnh đái tháo đường hồi phục cơ thể, khỏi hẳn đái tháo đường, ngưng hẳn thuốc tây và tự làm chủ sức khỏe bản thân.

– Đăng Ký

CHƯƠNG TRÌNH ĐỒNG HÀNH CÙNG NGƯỜI BỆNH ĐÁI THÁO ĐƯỜNG

CHƯƠNG TRÌNH ĐỒNG HÀNH CÙNG NGƯỜI BỆNH ĐỘNG MẠCH VÀNH

HOTLINE TƯ VẤN:

0909068418

 

ĐĂNG KÝ KHÁM VÀ TƯ VẤN

VỚI BS HOÀNG HIỆP

Gọi: 0909 068 418 để lấy số thứ tự ưu tiên

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...