7 VỊ BÁC SỸ TỐT NHẤT CỦA BẠN

– 7 vị bác sỹ tốt nhất của bạn là kiến thức cổ hơn 6000 năm được các bậc tổ sư y học tiền bối ghi lại trong kinh sách cổ Ai Cập và người Maya. Triết lý chữa bệnh của người xưa là phát huy tối đa năng lực tự chữa lành của cơ thể. Do đó ngày xưa không hề có các bệnh do lối sống như đái tháo đường, bệnh động mạch vành, béo phì, gout, ung thư,…

– Chăm sóc tốt cho 7 vị bác sỹ tốt nhất của bạn sẽ mang lại cho bạn vô vàn lợi ích về sức khỏe thân thể, trí tuệ, tâm linh. Mọi người khai mở cho cơ thể khả năng tự chữa lành, tự làm bác sỹ cho chính mình.

– Sau đây là 7 Vị Bác Sỹ tốt nhất của bạn:

  1. Thức ăn: vị này là nền tảng, là gốc rễ của sự sống, tượng trưng cho năng lượng sinh tồn nên hiển nhiên là rất quan trọng. Thức ăn mang lại lợi ích cho sức khỏe, ngăn ngừa và đảo ngược các bệnh đái tháo đường, bệnh động mạch vành, béo phì,…. đã được mô tả kỹ trong bài Thức Ăn Gây Bệnh, Thức Ăn Chữa Bệnh. Các bạn xem lại tại đây.

2. Nước uống: vị này mang lại sự hài hòa, tươi mát cho cơ thể vì hơn 80% cơ thể là nước. Nước tượng trưng cho năng lực tình dục, năng lượng sáng tạo. Vì thế nước uống vào người rất quan trọng. Nước dùng trực tiếp từ thủy cục có hàm lượng Clo, chất tẩy cao để tiệt khuẩn nhưng khi vào cơ thể cũng làm cho cơ thể mau lão hóa, giảm tri giác tinh tế. Một nghiên cứu khoa học gần đây cho thấy có sự liên quan của độ Axit máu và tỷ lệ ung thư các cơ quan gan, ruột, tiền liệt tuyến,….Nước có độ PH kiềm rất tốt cho cơ thể vì nó giúp trung hòa độ axít của máu. Bản thân mình và gia đình cũng từng đau đầu để tìm nguồn nước sạch và an toàn cho cơ thể. Hiện nay mình dùng nước lọc từ máy lọc nước của Nhật sản xuất, có hàm lượng chất tẩy thấp và độ PH kiềm từ 7.5-11.5 do mình tùy chỉnh theo nhu cầu sử dụng.

3. Năng lượng mặt trời: Vị này tượng trưng cho sự kiên trì, mạnh mẽ tiến lên. Bao gồm ánh nắng, sự vận động cơ thể, thể dục, thể thao. Mang lại Vitamin D và các chất chống oxy hóa, chống lão hóa nội sinh do cơ thể sản xuất ra như Nitric Oxide ( NO), Oxitoxin, BDNP (Brain-Derived Neurotrophic Factor). Các chất này giúp bạn tăng sức đề kháng, sảng khoái, trạng thái tích cực, vui vẻ, hạnh phúc. Góp phần ngăn ngừa và đảo ngược các bệnh đái tháo đường, bệnh động mạch vành,… mà rất nhiều người đang mắc phải hiện nay.

4. Không khí: bao gồm không khí để thở. Vị này tượng trưng cho năng lượng của trạng thái tích cực như yêu thương, đam mê, vui vẻ, hạnh phúc, biết ơn,…. Con người không thể sống nếu không có dưỡng khí và sẽ mạnh khỏe cường tráng khi có dưỡng khí tốt. Trạng thái tích cực kể trên cũng giúp cơ thể thông khí tốt hơn và sản xuất ra các chất trung gian thần kinh, các nội tiết tố có lợi cho cơ thể.

5. Mối quan hệ, kết nối cộng đồng: Vị này tượng trưng cho năng lượng kết nối. Các mối quan hệ tốt có tác động rất lớn đến sức khỏe. Nhiều người có mối quan hệ xấu nên bị rơi vào trầm cảm, tự kỷ, bệnh tâm thần,…. rồi lại dẫn đến rối loạn chuyển hóa và các bệnh mãn tính khác như đái tháo đường, bệnh động mạch vành,…

6. Học tập, học hành: Vị này tượng trưng cho năng lượng trí tuệ. Học và hành đi đôi, người học nhiều có trí tuệ mạnh mẽ giúp họ vượt thoát nhiều trở ngại trong cuộc sống và đặc biệt là trước mắt không bị bệnh sa sút trí tuệ, mất trí nhớ, thoái hóa tế bào não, Alzheimer’s và các bệnh mãn tính khác như đái tháo đường, bệnh động mạch vành.

7. Niềm Tin, Tâm Linh: Vị này tượng trưng cho năng lượng của ý nghĩ. Ý nghĩ tạo ra năng lượng, năng lượng này có thể kết nối với nguồn năng lượng vô tận vũ trụ, giúp người đó luôn mạnh khỏe và tái tạo cơ thể.

–7 vị bác sỹ tốt nhất của bạn này có thể dùng cho người có các bệnh đái tháo đường, bệnh động mạch vành, béo phì, gout, ung thư,… hay người bình thường. 7 vị bác sỹ tốt nhất của bạn này mang lại vô vàn lợi ích mà lại không hề có tác dụng phụ xấu nào. Nếu có tác dung phụ thì chỉ toàn là tác dụng tốt như : Ăn ngon, ngủ ngon, giảm cân, giảm mỡ máu, cải thiện sinh lý, linh hoạt, minh mẫn, tràn đầy năng lượng,…

– Xét theo khía cạnh vĩ mô, nếu chúng ta chăm sóc tốt cho 7 vị bác sỹ tốt nhất của bạn thì chúng ta tiết kiệm được rất nhiều chi phí, năng lượng cho việc chữa các bệnh mãn tính như bệnh đái tháo đường, bệnh động mạch vành , tiết kiệm được rất lớn cho nhân sách quốc gia, bảo vệ nguồn nước sạch không bị ô nhiễm môi trường,…

– Hôm nay bạn may mắn đọc và biết được 7 vị bác sỹ tốt nhất của bạn này thì hãy nhanh chóng vận dụng cho bản thân và người thân vì nó sẽ mang lại vô vàn lợi ích cho bản thân bạn, cho người thân bạn, cho cộng đồng và cho cả hành tinh xinh đẹp này.

– Nguyện đem kiến thức này hướng về khắp tất cả mọi người, mong tất cả đều mau chóng làm chủ được sức khỏe của mình.

0909068418

Ths.Bs Hoàng Hiệp

Gọi: 0909 068 418 để lấy số thứ tự ưu tiên

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...