Bs Hoàng Hiệp

Từ Bàn Làm Việc Của Bác Sỹ Hoàng Hiệp


Các Bạn thân mến,

– Bệnh Tim Mạch, cụ thể là bệnh Xơ Vữa Động Mạch Vành – hay gọi tắt là Bệnh Động Mạch Vành – ngày càng phổ biến và gây hãi cho con người. Hàng năm ở Việt Nam có hơn 200.000 người chết vì bệnh mạch vành, chiếm 1/4 tổng số các nguyên nhân tử vong khác, cao hơn tổng số tử vong do ung thư, lao, sốt rét và HIV cộng lại. (theo thống kê của Hội Tim Mạch Học Việt Nam năm 2013).
– Các Yếu Tố Nguy Cơ của bệnh động mạch vành bao gồm các bệnh do lối sống như Tiểu Đường, Tăng Huyết Áp, Mỡ Máu Cao và Hút Thuốc Lá.
– Bệnh Tiểu Đường hiện nay được WHO cảnh báo như là một đại dịch trên toàn cầu và trong đó có cả Việt Nam. Tỉ lệ người mắc bệnh Tiểu Đường tại Việt Nam hiện nay là 8%. Với dân số là 92 triệu người thì số lượng người Việt Nam đang bị mắc chứng Tiểu Đường ước tính là: 7,36 triệu người! Một con số đáng sợ.
– Số lượng bệnh nhân tiểu đường ở trên thế giới là gần 381 triệu người (IDF 2013). Số lượng bệnh nhân tiểu đường ở Ấn Độ là gần 65 triệu người (IDF 2013). Thế giới phải chi trả 500 tỉ USD mỗi năm do việc chữa trị bệnh tiểu đường. Ấn Độ phải chi trả 25 tỉ USD mỗi năm cho việc chữa trị bệnh tiểu đường. Việt Nam chi trả hàng năm cho bệnh tiểu đường ước tính là 2 tỉ USD!
– Điều đáng buồn cho THỰC TRẠNG hiện nay là người bệnh Tiểu Đường, Tăng Huyết Áp, Mỡ Máu Cao, Bệnh Động MẠch Vành đang phải dùng thuốc mỗi ngày và họ được GIÁO DỤC để TIN rằng bệnh của họ là bệnh mãn tính và phải uống thuốc suốt đời, không có sự chữa khỏi, chữa lành 100% cho căn bệnh của họ. Điều này không những tổn hại đến sức khỏe người bệnh mà còn tổn hại đến kinh tế gia đình, ngân sách nhà nước chi phí cho thuốc men và dịch vụ y tế kèm theo của công nghệ chữa các bệnh mãn tính này hiện nay.
– Hãy nhìn lại thật kỹ xem ngành công nghiệp Y Khoa và Thuốc Tây giúp gì được cho bạn khi bạn được chẩn đoán là mắc các bệnh mãn tính kể trên?. Có thật sự theo thuốc tây bạn có được chữa khỏi hay ngược lại? Có phải càng điều trị bệnh càng nặng lên, thuốc men ngày càng nhiều hơn, sức khỏe ngày càng đi xuống?. Và bạn người bệnh trở thành khách hàng thân thiết suốt đời với ngành công nghiệp này ?
– Điều may mắn mà tôi muốn chia sẻ với các bạn là một TIN VUI. Đó Là các bệnh do lối sống kể trên như Tiểu Đường, Mỡ Máu, Tăng Huyết Áp, Bệnh động mạch vành mãn tính hoàn toàn có thể chữa lành 100% mà không cần dùnh đến thuốc tây!!!.
– Bí mật được bật mí rất đơn giản nhưng rất sâu sắc. Thủ phạm chính là ở nguồn thức ăn bạn đưa vào cơ thể hàng ngày. Chính nguồn thức ăn không phù hợp với cơ thể con người lâu dần sẽ dẫn đến những rối loạn chuyển hóa của cơ thể ( ý nói các chuyển hóa Đường, Đạm, Béo, Muối Khoáng,…), từ đó dẫn đến bệnh Tiểu Đường, Tăng Huyết Áp, Mỡ Máu Cao, Bệnh Xơ Vữa Động Mạch,…. Và Vị Thần Cứu Tinh của con người cũng chính là nguồn thức ăn PHÙ HỢP với cơ thể con người sẽ giúp cơ thể khôi phục lại TRẠNG THÁI CÂN BẰNG vốn có ban đầu, và từ đó sẽ Đẩy Lùi, Đảo Ngược và Chữa Khỏi các bệnh mãn tính.
– Bản thân tôi khi biết đến Phương Pháp này có cảm xúc như BỪNG TỈNH, CHẤN ĐỘNG và HẠNH PHÚC. Tôi biết mình và người Việt Nam sẽ được cứu sống khỏi các bệnh mãn tính.
-Trong 5 năm qua tôi đã áp dụng phương pháp điều trị dùng chế độ ăn, không dùng thuốc cho hàng trăm người bệnh Tiểu Đường giúp họ ngưng hoàn toàn thuốc tây, trở lại với cuộc sống khỏe mạnh với sức khỏe tuyệt vời. Hàng trăm người bệnh Tăng Huyết Áp, Mỡ Máu Cao không phải dùng thuốc tây, hàng trăm người bệnh động mạch vành hồi phục dần mà không cần phẫu thuật bắc cầu hay đặt stent, giúp họ khôi phục sức khỏe từng có trước đây và có cuộc sống lành mạnh, hạnh phúc.
– Tôi có một ƯỚC MƠ rằng Việt Nam là một quốc gia MẠNH KHỎE và GIÀU CÓ. Người Việt Nam có Sức Khỏe tuyệt vời và không khải dùng đến thuốc tây.
Tôi chọn SỨ MỆNH của mình là giúp cho hàng triệu người Việt Nam đang bị bệnh Tiểu Đường, Mỡ Máu Cao, Tăng Huyết Áp, Bệnh Động Mạch Vành,… được chữa lành và không phải dùng đến thuốc tây!
– Các bạn cần Sự Giáo Dục Đúng và Hiểu Biết Đúng về cơ thể và sức khỏe của mình. Các bạn thật sự có thể tự làm Bác Sỹ cho chính mình! Mỗi người có thể tự làm bác sỹ cho chính mình.
Cảm ơn các bạn,
Kính Chúc Các Bạn Luôn Mạnh Khỏe Và Hạnh Phúc!

Hoàng Hiệp

Nhà sáng lập BSHoangHiep.com / PhauThuatTim.Com

LÝ LỊCH KHOA HỌC BS HOÀNG HIỆP

HỌ TÊN: HOÀNG HIỆP
NGÀY SINH: 08-02-1977
NƠI SINH: TP NAM ĐỊNH
QUỐC TỊCH: VIỆT NAM
EMAIL: Hoanghiepmd@gmail.com
WEBSITES: Bshoanghiep.com; Phauthuattim.com; Benhdongmachvanh.com
FACEBOOK: https://www.facebook.com/BsHoangHiep
FANPAGE: www.facebook.com/BSHOANGHIEP.VN

https://www.facebook.com/chualanhbenhdongmachvanh/

YOUTUBE:

https://www.youtube.com/c/BsHoangHiep

https://www.youtube.com/channel/UCvWTw2PlWKV0dFGSEPzIKoQ

Bổ Nhiệm Tháng 1-2015 PHÓ TRƯỞNG KHOA PHẪU THUẬT TIM – LNMM BVND 115
Làm việc Từ tháng 1-2007 đến tháng 6-2017 Bác sỹ phẫu thuật, Khoa Phẫu Thuật Tim, BVND 115
Từ tháng 6-2013 đến nay Thành lập Phòng Khám Bệnh Ngòai Giờ, chuyên khoa Tim Mạch, Phẫu Thuật Tim.
Từ tháng 6-2016 đến nay Mở rộng Phòng Khám Chuyên Khoa Tim Mạch, Đái Tháo Đường

Chuyên chữa lành bệnh động mạch vành, đái tháo đường giúp người bệnh khỏi hẳn, ngưng thuốc tây

Chuyên Dụng Liệu Pháp Không Dùng Thuốc

BsHoangHiep.com; Benhdongmachvanh.com; Phauthuattim.com

Cố vấn chuyên môn cho Học Viện Bách Niên Trường Thọ, Việt Nam.

 


QUÁ TRÌNH HỌC TẬP VÀ LÀM VIỆC

Các Công Trình Nghiên Cứu

1. Điều trị phẫu thuật Bệnh Còn ống động mạch tại BVND 115, Luận Văn Thạc Sỹ Y Học, ĐHYD TP HCM, 2007

2. Kết Quả Điều trị Phẫu Thuật bệnh van tim tại BVND 115, Chuyên Đề Tim Mạch Học Thành Phố Hồ Chí Minh, tháng 12, 2011.
3. Ca lâm sàng hiếm gặp : Kẹt Guidewire trong động mạch vành trong khi can thiệp động mạch vành, Phẫu Thuật cấp cứu lấy guidewire + bắc cầu động mạch vành thành công. Chuyên Đề Tim MẠch Học Thành Phố Hồ Chí Minh, tháng 08, 2011
4. Ca lâm sàng : Thủng thành tự do thất trái sau nhồi máu cơ tim cấp, Phẫu thuật vá lỗ thủng thành công. Chuyên Đề Tim Mạch Học Thành Phố Hồ Chí Minh, tháng 06, 2011
5. Kết Quả Điều trị Phẫu thuật Bắc cầu Động Mạch Vành tại BVND 115. Chuyên Đề Tim Mạch Học Thành Phố Hồ Chí Minh, tháng 02, 2013
6. Ca lâm sàng hiếm gặp : U nhầy trong thất trái. Chuyên Đề Tim Mạch Học Thành Phố Hồ Chí Minh, tháng 10, 2013
7. Điều trị Phẫu Thuật sửa chữa hoàn toàn Tứ chứng Fallot tại BVND 115. Chuyên Đề Tim MẠch Học Thành Phố Hồ Chí Minh, tháng 12, 2013
8. Kết quả ban đầu phẫu thuật điều trị Viêm Nội Tâm Mạc Nhiễm Trùng tại Khoa PTT, BVND115. Tập san Khoa Học Kỹ Thuật BVND 115-2015

CÁC GIẢI THƯỞNG

Chiến sỹ thi đua cấp cơ sở nhiều năm liền: 2011, 2012, 2013, 2014, 2015, 2016

Chiến sỹ thi đua thành phố Hồ chí Minh 2012

BẮNG KHEN CHIẾN SỸ THI ĐUA CƠ SỞ 2011

BẰNG KHEN CSTĐ CƠ SỞ 2012

BẰNG KHEN CHIẾN SỸ THI ĐUA CƠ SỞ 2013

BẰNG KHEN CHIẾN SY THI ĐUA CƠ SỞ 2014

Chiến sỹ thi đua thành phố Hồ chí Minh 2012

 

BẰNG KHEN CSTĐ TP HCM


BẰNG KHEN

BẰNG KHEN CỦA UBND TPHCM

BẰNG KHEN CỦA UBND TPHCM

HUY HIỆU TP HCM

HUY HIỆU TP HCM NĂM 2015


CHỨNG CHỈ CHUYÊN GIA TƯ VẤN TIỂU ĐƯỜNG

CHỨNG CHỈ CHUYÊN GIA TƯ ĐÁI THÁO ĐƯỜNG VẤN


CHỨNG CHỈ NHÀ ĐÀO TẠO VỀ SỨC KHỎE VÀ TRÍ NHỚ

Hội Kỷ Lục Gia Việt Nam-Ấn Độ

World Records University

Nhà Đào tạo sức khỏe-trí nhớ


 

CÁC SÁCH ĐÃ VIẾT (EBOOKS) NĂM
40 NGÀY SỐNG VỚI LUẬT HẤP DẪN 2016
10 LỜI KHUYÊN CHO NGƯỜI BỆNH TIM MẠCH
2016
10 LỜI KHUYÊN CHO NGƯỜI BỆNH TIỂU ĐƯỜNG
2016
50 BÍ MẬT CỦA GIÀU CÓ VÀ HẠNH PHÚC
2016

 

ĐĂNG KÝ KHÁM VÀ TƯ VẤN

VỚI BS HOÀNG HIỆP

 

BSHOANGHIEP.COM YOUTUBE

THEO DÕI TÔI TRÊN TRANG XÃ HỘI

 

 

Gọi: 0909 068 418 để lấy số thứ tự ưu tiên

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 4.00 out of 5)
Loading...