CƠ CHẾ TỰ ĐIỀU CHỈNH ĐƯỜNG CỦA CƠ THỂ

– Cơ Chế tự điều chỉnh đường của cơ thể hoạt động trơn tru giúp người khỏe mạnh, có thể nhị đói mà không bị hạ đường huyết, ăn nhiều mà đường huyết không lên quá cao.

– Xem Video Clip tại đây:

– Cơ Chế này gồm sự tham gia của các cơ quan chủ chốt của cơ thể như Não, Gan, Tụy, mạch máu, Tế bào,…

– Não: là trung tâm chỉ huy và cảm nhận mức đường huyết. Não người được lập trình ở mức đh bình thường và an toàn như sau: ĐH lúa đói 60-130mg/dl , ĐH sau ăn 2h là 200-250mg/dl.

– Khi ăn no, Đh trong máu tăng cao. Tế bào não sẽ bắt được tín hiệu này . Nó lập tức phát tín hiệu chỉ thị xuôang tuyến tụy nói rằng: Đường huyết trong máu đang cao đó, Tụy xử lý đi.

– Tuyến tụy nhận được tín hiệu này từ não nó sẽ lập tức khiến tes bào beta tiết ra Insulin đi vào máu. Insulin vào máu sẽ giúp vận chuyển đường Glucose vào tế bào để nuôi tế bào và để duy trì mức đường huyết ở mức an toàn là dưới 250mg/dl.

– Khi nhịn đói, đh có xu hướng giảm thấp. khi đh xuống gần mốc 60mg/dl, tế bào não sẽ ghi nhận tín hiệu này và sẽ lập tức phát xung điện xuống tuyến tụy nói rằng: đường huyết đang thấp đó Tụy ơi. Tuyến tụy nhận được tín hiệu này từ não lập tức phát ra lệnh khiến tế bào alpha tiết ra Glucagon vào máu. Glucagon sẽ đến gan và khiến gan mở kho đường dự trữ là Glycogen, gan sẽ chuyển hóa Glycogen thành glucose đi vào máu để nuôi tế bào. Đó là lý do tại sao người bình thường nhịn đói không bị chết hay ngất xỉu.

– Khi bộ máy này hoạt động trơn tru thì người rất khỏe và không bị bệnh.

– Nguyên nhân gây rối loạn bộ máy chuyển hóa này là thuốc và thức ăn gây bệnh.

– Khi dùng thuốc tây hạ đường huyết, thuốc hạ huyết áp, thuốc hạ mỡ máu,… chính các thuốc này sẽ phá hủy cơ chế chuyển hóa đường này , làm rối loạn bộ máy chuyển hóa, khiến cho người bệnh ngày càng nặng hơn. Sa vào Hố đen tủe thần như đã nói ở bài Tam Giác Sát Thủ của người bệnh đái tháo đường.

– Nguyên nhân gây rối loạn bộ máy chuyển hóa này còn là thức ăn nhóm Thức Ăn gây bệnh. – Và yếu tố chữa lành cơ chế chuyển hóa này cũng chính là thức ăn, mà là thức ăn chữa bệnh. Xem bài Thức Ăn Gây Bệnh, Thức Ăn Chữa Bệnh.

– Tại Phòng Khám Chân Như của chúng tôi trong 3 năm qua đã gíup cho hơn 1000 người bệnh đái tháo đường, 100 người bệnh động mạch vành khỏi hẳn, không phải đặt stent hay mổ bắc cầu, giảm dần và ngưng hẳn thuốc tây.

– Tham khảo nhân chứng tại đây: https://www.youtube.com/watch?v=ZTq7k…

– Nếu bạn thấy thích video clip này thì hãy ấn nút Like và Subscribe để không bỏ lỡ những video clip tiếp theo.

– Nếu thấy bổ ích thì bạn hãy Share cho 3 người thân nhất của mình để họ được hưởng lợi ích từ bạn nhé !

– Chúc các bạn 1 ngày tuyệt vời !

– Hotline tư vấn : 0909068418

– Địa chỉ Phòng Khám Chân Như: 103 Lê Quyên, Phường 5, quận 8.

– Qua cầu Chánh Hưng rẽ Phải vào đường Lê Quyên

– GIỜ LÀM VIỆC:

  • SÁNG 9H00-12H00
  • CHIỀU : 17H – 19H00 Từ thứ 2 đến thứ 7.
  • Chủ nhật và ngày lễ nghỉ.

– Websites: Bshoanghiep.com; benhdongmachvanh.com

Ths.Bs Hoàng Hiệp

– Đăng Ký Khám và Tư Vấn

CHƯƠNG TRÌNH ĐỒNG HÀNH CÙNG NGƯỜI BỆNH ĐÁI THÁO ĐƯỜNG

CHƯƠNG TRÌNH ĐỒNG HÀNH CÙNG NGƯỜI BỆNH ĐỘNG MẠCH VÀNH

Vui Lòng Gọi số

0909068418

Gọi: 0909 068 418 để lấy số thứ tự ưu tiên

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...