TAM GIÁC SÁT THỦ CỦA NGƯỜI BỆNH ĐÁI THÁO ĐƯỜNG

– Tam giác sát thủ cuả người bệnh đái tháo đường hay còn gọi là hố đen của người bệnh đái tháo đường.

– Giống như Tam giác Qủy Bermuda, người đái tháo đường đi vào tam giác này thì khó mà thoát ra được trừ khi gặp được người giúp chỉ cho xem video clip này.

Xem Video Clip tại đây:

– Tam giác Sát Thủ của người bệnh đái tháo đường có ba đỉnh như sau:

• Đỉnh thứ nhất: đi khám bệnh phát hiện Tăng đương huyết và được bác sĩ cho dùng thuốc hạ đường huyết .

• Đỉnh thứ hai: Dùng thuốc hạ đường huyết một thời gian thì bị lên cân, rối loạn mỡ máu, đi khám được bác sĩ cho dùng thêm thuốc hạ mỡ máu.

• Đỉnh Thứ ba: sau một thời gian dùng thuốc hạ đường huyết và thuốc hạ mỡ máu người bệnh thấy mệt mỏi .Đi khám phát hiện bị Tăng Huyết Áp và bác sĩ cho bạn uống thêm thuốc hạ huyết áp.

• Như vậy từ một biểu hiện đường huyết tăng lúc ban đầu, bạn đã được cho dùng thuốc tây và sau một thời gian 1-2 năm bạn đã bị thêm hai bệnh mới và dùng tổng cộng 3 loại thuốc tây.

–> Quay lại đỉnh thứ nhất của tam giác sát thủ.

• Thuốc hạ huyết áp và thuốc hạ mỡ máu lại làm rối loạn bộ máy chuyển hóa nặng lên và bạn giờ này có chỉ số đường huyết tăng cao hơn nên bác sĩ tăng liều thuốc hạ đường huyết và phối hợp thuốc , hoặc cho bạn chích Insulin.

• Qua đỉnh số hai: Bây giờ bệnh nặng lên nên phải tăng liều thuốc hạ mỡ máu. Được một thời gian rồi huyết áp tăng cao nên giờ phải tiến tới đỉnh thứ ba là

• Tăng liều thuốc hạ Huyết Áp,….

– Cứ thế vòng xoáy thuốc tây quấn chặt lấy người bệnh đái tháo đường , và bây giờ sau 3-5 năm nhìn lại toa thuốc đã là 7-10 loại thuốc khác nhau và sức khỏe người này lại càng ngày càng tệ hại: tăng cân, béo phì và một bịch đầy thuốc. Chưa kể người bệnh còn được bác sĩ dặn là có thể bỏ cơm chứ không được bỏ thuốc !!!

– Vòng Xoáy này nhấn chìm bạn dần và dẫn đến giai đoạn cuối là kháng thuốc và suy đa cơ quan, tim não , mắt, thận, gan,…. Rồi đến tử vong. Đó chính là Hố đen Tử Thần hay Tam Giác Sát Thủ Của Người Bệnh Đái Tháo Đường.

– Tại Phòng Khám Chân Như của chúng tôi trong 3 năm qua đã gíup cho hơn 1000 người bệnh đái tháo đường, 100 người bệnh động mạch vành khỏi hẳn, không phải đặt stent hay mổ bắc cầu, giảm dần và ngưng hẳn thuốc tây.

– Tham khảo nhân chứng tại đây: – https://www.youtube.com/watch?v=ZTq7k…

– Nếu bạn thấy thích video clip này thì hãy ấn nút Like và Subscribe để không bỏ lỡ những video clip tiếp theo. – Nếu thấy bổ ích thì bạn hãy Share cho 3 người thân nhất của mình để họ được hưởng lợi ích từ bạn nhé !

– Chúc các bạn 1 ngày tuyệt vời !

Địa chỉ Phòng Khám Chân Như: 103 Lê Quyên, Phường 5, quận 8.

– Qua cầu Chánh Hưng rẽ Phải vào đường Lê Quyên.

– GIỜ LÀM VIỆC:

• SÁNG 9H00-12H00

• CHIỀU : 17H – 19H00 • Từ thứ 2 đến thứ 7.

– Chủ nhật và ngày lễ nghỉ.

– Websites: Bshoanghiep.com; Phauthuattim.com; benhdongmachvanh.com

Ths.Bs Hoàng Hiệp

– Đăng Ký Khám và Tư Vấn

CHƯƠNG TRÌNH ĐỒNG HÀNH CÙNG NGƯỜI BỆNH ĐÁI THÁO ĐƯỜNG

CHƯƠNG TRÌNH ĐỒNG HÀNH CÙNG NGƯỜI BỆNH ĐỘNG MẠCH VÀNH

Vui Lòng Gọi số

0909068418

Gọi: 0909 068 418 để lấy số thứ tự ưu tiên

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...