NGƯỜI BỆNH ĐỘNG MẠCH VÀNH NÊN ĂN GÌ

Người bệnh động mạch vành nên ăn gì và không nên ăn gì ?

Liên Quan của Thức ăn và Cơ thể và Bệnh Động Mạch Vành như thế nào ?

  1. Liên quan của Thức Ăn với cơ thể và bệnh động mạch vành

– Cơ thể gồm có:

  • Bộ Máy Chuyển Hóa: dùng để chuyển hóa thức ăn là các chất đường , đạm , béo mình ăn vào hàng ngày.
  • Nhà Máy Sản Xuất Tế Bào: dùng để tái tạo tế bào mới thay thế tế bào đã chết. Ở mọi thời điểm thì cơ thể có hàng tỷ tế bào chết đi và đồng thời có hàng tỷ tế bào mới được sinh ra, chính là nhờ nhà máy sản xuất tế bào này. Nếu nhà máy sản xuất tế bào này bị trục trặc thì cơ thể sẽ bị bệnh ung thư,…
  • Cơ Chế Tự Sửa Chữa: Cơ chế này giúp cơ thể tự sửa chữa mỗi khi có thương tổn.

– Khi ăn Thức Ăn Gây Bệnh, thức ăn này sẽ làm tổn thương Bộ máy chuyển Hóa, Nhà Máy Sản xuất tế bào và Cơ Chế tự Sửa Chữa. Khi Những bộ máy này bị tổn thương sẽ dẫn đến các bệnh mãn tính như Đái Tháo Đường, Gout, Ung Thư, Mỡ máu cao, Béo Phì, Xơ Vữa Động Mạch, Bệnh đông mạch vành,…

– Khi Ăn Thức Ăn Chữa Bệnh, Thức Ăn này sẽ Sửa Chữa Bộ máy chuyển Hóa, Nhà Máy Sản xuất tế bào và Cơ Chế tự Sửa Chữa. Khi Những Bộ máy này hồi phục về bình thường thì người đó tự động khỏi các bệnh kể trên như Đái Tháo Đường, Gout, Ung Thư, Mỡ máu cao, Béo Phì, Xơ Vữa Động Mạch, Bệnh đông mạch vành,…. Người bệnh động mạch vành khi áp dụng chế độ ăn này sẽ khỏi hẳn, không phải đặt stent, không phải mổ, giảm dần thuốc tây và ngưng hẳn.

  1. Người bệnh động mạch vành nên ăn gì và nên không ăn gì ?

– Bây giờ chúng ta sẽ tìm hiểu thức ăn nào gây bệnh và thức ăn nào chữa bệnh động mạch vành

  • Cơ sở khoa học của các loại thức ăn này dựa trên nghiên cứu The China Study của Tiến sĩ T.Colin Campbell và nghiên cứu “Chặn Đứng và Đảo Ngược Bệnh Động Mạch Vành” của Bs Esselstynn, người đã từng giúp tổng thống Mỹ Bill Clinton chữa khỏi bệnh động mạch vành. Bs Eselstynn đã giúp hàng ngàn người bệnh động mạch vành được chữa lành, không phải mổ, không phải đặt stent, giảm dần và ngưng thuốc tây. Như vậy các bạn đã biết thức ăn nào khiến bạn bị bệnh động mạch vành và thức ăn nào giúp bạn chữa lành bệnh động mạch vành.
  • Tại Phòng Khám Chân Như của chúng tôi trong 3 năm qua đã gíup hơn 100 người bệnh động mạch vành khỏi hẳn, không phải đặt stent hay mổ bắc cầu, giảm dần và ngưng hẳn thuốc tây.
  • Chúc các bạn luôn mạnh khỏe, hạnh phúc.

Ths.Bs Hoàng Hiệp

– Đăng Ký Khám và Tư Vấn

CHƯƠNG TRÌNH ĐỒNG HÀNH CÙNG NGƯỜI BỆNH ĐÁI THÁO ĐƯỜNG

CHƯƠNG TRÌNH ĐỒNG HÀNH CÙNG NGƯỜI BỆNH ĐỘNG MẠCH VÀNH

Vui Lòng Gọi số

0909068418

Gọi: 0909 068 418 để lấy số thứ tự ưu tiên

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...